Hotline 24/7
08983-08983

Khám bệnh online

Là chuyên mục mà bạn có thể yên tâm gửi đến cho chúng tôi nhiều thắc mắc về bệnh mà bạn hay người thân không may gặp phải. Các câu hỏi về bệnh lý thường gặp sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ đến từ hơn 45 chuyên khoa. Đừng ngần ngại đăng ký gửi câu hỏi đến đội ngũ tư vấn của AloBacsi nhe!

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Nổi bật

Nội Thần kinh

Hay bị chóng mặt đột ngột sau đó hồi phục hoàn toàn, do đâu?

Chào bác sĩ.

Em tên Khang, giới tính nam, 27 tuổi đã kết hôn. Em hay bị triệu chứng: choáng đột ngột, khi bị choáng mắt mờ hẳn, khó thở và người muốn ngất đi, tay chân rời mỏi sắc thái yếu ớt, cảm giác bất an lo sợ như sắp bị đột quỵ.

Bác sĩ cho em hỏi những triệu chứng trên em cần đi khám ở đâu, khoa nào và làm những xét nghiệm hay chẩn đoán nào để biết nguyên nhân và bệnh ạ?

Tiền sử 7 năm trước em có té ngã chấn thương vùng đầu. Trước đây em có dùng thuốc của một bác sĩ chuyên khoa thần kinh, nhưng tình trạng vẫn bị tái phát, sau đó vì lo sợ em cũng đi khám một gói tổng quát tim cơ bản thì nhịp tim hơi rối loạn một chút còn lại bình thường ạ, em không siêu âm mạch máu, thời gian khám cách đây khoảng 1 năm.

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

Mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X