Hotline 24/7
08983-08983

Lộ trình triệt lông mất bao lâu?

Câu hỏi

Em muốn hỏi lộ trình triệt lông vĩnh viễn sẽ như thế nào? Chi phí bao nhiêu ạ? Em cảm ơn. (Phạm Phương Vỹ)

Trả lời

Ban biên tập Alobacsi

Ban biên tập Alobacsi

Kênh Truyền thông - Tư vấn sức khỏe - 24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Triệt lông vĩnh viễn đang là trào lưu được nhiều chị em lựa chọn (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Triệt lông vĩnh viễn là sử dụng ánh sáng và laser tiêu diệt mầm lông, làm mầm lông không phát triển được. Tuy nhiên cần lưu ý những ánh sáng và laser này chỉ tác động lên vùng nang lông dày, có sắc tố đen; những lông vàng, trắng thì khả năng hấp thụ giảm, nên hiệu quả điều trị sẽ giảm theo.

Trung bình sau 10 lần triệt lông bằng laser thì lông sẽ mọc chậm và giảm số lượng đáng kể, tuy nhiên 1 số mầm lông vẫn còn dưới da và không có sắc tố, nên sẽ không bị tác động bởi các tia ánh sáng hoặc laser, do đó nó có thể mọc sau 10 lần điều trị. Vì vậy bạn còn phải lặp lại thường xuyên liệu trình như 4 tuần, 8 tuần hoặc 12 tuần để tiêu diệt mầm lông mới mọc lên.

Chi phí và thời gian điều trị còn tùy thuộc vào cơ sở y tế, phương pháp, dịch vụ, đặc tính của lông, mật độ… trọn gói có thể dao động từ 700.000 - 2 triệu đồng (chí tính riêng vùng nách).

Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, bởi khi triệt lông sẽ sử dụng các loại gel để thoa lên vùng da cần điều trị, nếu thực hiện ở các cơ sở không an toàn có thể gây tình trạng viêm da. Ở TPHCM, bạn có thể đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Da liễu TPHCM, khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Từ Dũ để khám và làm dịch vụ này.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X