Hotline 24/7
08983-08983

Chi phí điều trị đốm nâu trên gò má?

Câu hỏi

Thưa BS, em bị đốm nâu trên gò má khoảng 1,5-2cm Nghe nói ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có công nghệ laser hiện đại điều trị tình trạng này. Xin hỏi chi phí khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn. (Thanh Hà)

Trả lời

Ban biên tập Alobacsi

Ban biên tập Alobacsi

Kênh Truyền thông - Tư vấn sức khỏe - 24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Các đốm nâu xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên và không có một thứ tự nhất định nào. Kích thước của chúng thường nhỏ hơn so với các mảng nám da. (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Theo TS.BS Lê Lê Thái Vân Thanh, Quản lý và Điều hành Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, có nhiều phương pháp điều trị thương tổn tăng sắc tố như thoa thuốc tẩy nám, uống thuốc bảo vệ tế bào hắc tố khỏi tác hại của các gốc tự do và đặc biệt là công nghệ laser/ ánh sáng giúp phá hủy các hạt hắc tố đã tồn tại.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, công nghệ laser chuyên trị hắc tố hiện đại nhất đang được ứng dụng, đó là Pico laser. Với phương thức này các thương tổn tăng sắc tố sẽ bị phá huỷ nhưng rất an toàn cho hàng rào da tại vùng đó.

Đối với một thương tổn đốm nâu với đường kính khoảng 2cm cần khoảng 3-5 lần điều trị laser này, với chi phí dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng/ một lần. Tuy nhiên, chi phí này chỉ là phỏng đoán vì còn tuỳ thuộc rất nhiều vào bản chất thương tổn (cần thăm khám trực tiếp) và cách chăm sóc da của từng người.

Bạn có thể đến trực tiếp đến Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để được khám và tư vấn các phương pháp điều trị cụ thể cũng như chi phí điều trị nhé!

215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028.3855.4269
Email: bvdh@hcm.vnn.vn
Website: bvdh.com.vn

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X