Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh viện Da liễu TPHCM tư vấn từ xa qua zalo số nào?

Câu hỏi

Em đang điều trị mụn ở Bệnh viện Da liễu TPHCM nhưng vì dịch nên không lên thành phố được. Em nghe nói bệnh viện có tư vấn qua zalo, vậy em có thể kết nối bằng số điện thoại nào? Em cảm ơn. (Thu Trang - Long An).

Trả lời

Ban biên tập Alobacsi

Ban biên tập Alobacsi

Kênh Truyền thông - Tư vấn sức khỏe - 24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí phục vụ người bệnh ở xa. Ảnh: Thành ủy TPHCM

Bạn thân mến,

Bệnh viện Da liễu TPHCM đã tổ chức tư vấn từ xa qua kênh Zalo Bệnh viện Da liễu TPHCM tương ứng với số điện thoại 0908051200. Người bệnh muốn được tư vấn sẽ tiến hành kết nối qua Zalo với Bệnh viện Da liễu TPHCM, sau đó tiến hành cuộc gọi video.

Dịch vụ tư vấn trực tuyến do các bác sĩ nhiều kinh nghiệm là lãnh đạo các khoa/phòng đảm nhiệm. Tùy theo tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cách tự chăm sóc hoặc hướng dẫn sử dụng những thuốc không kê toa, sản phẩm bôi tại chỗ.

Trường hợp phải sử dụng các thuốc kê toa, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất có chuyên khoa da liễu hoặc vào Bệnh viện Da liễu TPHCM khi cần thiết.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo bài viết  Gần 50 bác sĩ của hơn 20 chuyên khoa ở TPHCM tư vấn online miễn phí mùa dịch COVID-19 trên AloBacsi. Trong danh sách này có số điện thoại, thời gian tư vấn của bác sĩ chuyên ngành Da liễu và nhiều lĩnh vực khác từ Nhi, Lão, Sản Phụ khoa, Dinh dưỡng, Y học gia đình…, bạn có thể liên hệ nếu cần tư vấn.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X