Hotline 24/7
08983-08983

9g30 thứ 5, ngày 17/9, BS Lương Lễ Hoàng livestream: Đừng đem gan bỏ chợ!

Đừng để lá gan kiệt sức mới nghĩ đến chuyện bảo dưỡng. Gan có khỏe, cơ thể mới tràn trề sức sống. Vậy bảo vệ gan bằng cách nào? Thải độc sao cho đúng? Thảo dược nào tốt cho gan? Trong khung giờ trên, mời bạn đọc đón xem chương trình giao lưu trực tiếp để lắng nghe những chia sẻ của BS Lương Lễ Hoàng.

Gan là một trong những cơ quan giải độc lớn nhất của cơ thể nhưng nó cũng là bộ phận dễ bị đầu độc nhất. Bởi khi lá gan bị tổn thương, chức năng gan sẽ bị suy giảm khiến các chất độc tồn ứ lại và gây hại cho các cơ quan nội tạng.

Nhưng hiện nay, một thực trạng đáng lo ngại là tỷ lệ mắc bệnh viêm gan đang có chiều hướng gia tăng nhanh. Ngoài viêm gan virus có tỷ lệ cao nhất khu vực Tây Thái Bình Dương còn có thêm lực lượng hùng hậu viêm gan do rượu bia, để lại hậu quả nặng nề với sức khỏe.

Thực tế, độc chất trong rượu bia, cụ thể hơn là tập hợp ethanol không thể gây hại đến gan nếu như các chất này được đào thải ra khỏi cơ thể trước khi chúng kịp ra tay. Muốn làm điều này, cơ thể phải trông mong vào khả năng giải độc của lá gan.

Khổ nỗi, công suất của gan có giới hạn, nếu hàm lượng ethanol trong máu quá cao vì gia chủ mỗi lần tề tựu đều tù tì hết mấy chai rượu mạnh, cả két bia thì gan có gồng hết sức cũng vô ích. Đó là chưa kể, mỗi ngày gan phải chống chọi với môi trường ô nhiễm, với hóa chất tổng hợp, với độc chất sinh ung thư trong thực phẩm không an toàn…

Vì thế, đừng để lá gan kiệt sức mới nghĩ đến chuyện bảo dưỡng. Gan có khỏe, cơ thể mới tràn trề sức sống. Vậy bí quyết nào để “Đừng đem gan bỏ chợ”? Đây là trọng điểm của chương trình livestream cùng BS Lương Lễ Hoàng phát sóng trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, youtube và AloBacsi.com vào lúc 9g30, thứ 5, ngày 17/9/2020.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có các thắc mắc về chủ đề của chương trình, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.com, email kbol@alobacsi.vn, inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Trân trọng cảm ơn Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Faroson Liver 9 hỗ trợ giải độc gan, hạ men gan đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này.

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X