Tại sao "cậu bé" đau sau khi quan hệ?
4 5 24

Thứ hai, 25/06/2012 06:51

Tại sao "cậu bé" đau sau khi quan hệ?

Khi bạn đạt được đến ngưỡng của sự "thăng hoa" điều đó không có nghĩa là mọi việc "đều xuôi chèo mát mái".

Có những Adam khi xong chuyện mới thủ thỉ vào tai các Eva những vấn đề tế nhị mà khi cả hai đang "sung" chàng không dám nói. Hãy xem chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục Christine Webber nói gì về những vấn đề này nhé.
Tôi và bạn trai tôi đã rất yêu nhau,  chúng tôi đã có những đêm thăng hoa tuyệt vời. Nhưng sau đó anh ấy lại nói rằng dương vật của anh ấy rất đau sau mỗi lần quan hệ . 

Trả lời:

Một vài người đàn ông bị dị ứng với những mỹ phẩm, nước hoa hay những hóa chất giật tẩy chăn màn. Có những dị ứng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, không chỉ cơ quan sinh dục ngoài. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chưa có nghiên cứu nào cho thấy một chàng trai bị đau dương vật là do anh ta bị dị ứng với chất dịch của người phụ nữ tiết ra.

Có khả năng là do âm đạo của bạn đã thiết quá chặt dương vật của bạn trai bạn trong suốt thời gian quan hệ.

Bạn đang ở độ tuổi mà các chất dịch tiết ra ngày càng ít, khiến cho âm đạo của bạn sẽ khô, điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến bạn trai bạn. Bạn có thể giữ gìn và ăn uống cũng như tập thể dục những điều này cũng cải thiện được tình trạng đó của bạn.

Kathryen Hoyle, người quản lý các cửa hàng sex dành cho phụ nữ cho biết rằng những người đồng tính nữ thường mua những lọ dầu bôi trơn, chúng có tác dụng bôi trơn và chà sát làm cho đường đi vào âm đạo dễ dàng hơn một cách rõ ràng. Họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi họ sử dụng dầu bôi trơn. Một số các sản phẩm bôi trơn bạn có thể tham khảo như  Liquid Silk, Pjur Eros or Eden Bliss Silicone.

Nếu sau khi sử dụng dầu bôi trơn vấn đề của bạn vẫn không hề cải thiện, thì đã đến lúc bạn cần một bác sĩ để khám về hormones. Nhưng tôi chắc rằng nó sẽ có hiệu quả.

Tôi quen một người bạn trai qua internet và chúng tôi đã sống cùng nhau ba tháng. Nhưng chúng tôi chỉ quan hệ có hai lần. Anh ấy luôn ngồi internet, tôi đã kiểm tra những trang web anh ấy từng truy cập vào, chúng toàn là những trang web đen. Đó có phải là lý do khiến anh ấy không muốn quan hệ?

Trả lời:

Tôi sợ rằng chàng trai của bạn nghiện phim sex, và chỉ coi bạn như một người trong những cô gái trên bộ phim anh ta coi. Bạn muốn điều gì? Một mối quan hệ lãng mạn trong sex?

Bạn hi vọng rằng anh ta sẽ khác, sẽ có tiến triển hơn, nó có vẻ khó. Anh ta không hề cố gắng tán tỉnh bạn cả trên giường lẫn trong cuộc sống bình thường. Những chàng trai nghiện sex họ sẽ rất ít lãng mạn với bạn tình.

Anh ta đang là một con nghiện sex, và anh ta sẽ không dừng điều đó trừ khi anh ta thực sự muốn, bạn cũng sẽ không hiểu trừ khi bạn hỏi trực tiếp anh ta.

Hãy nói với anh ta về suy nghĩ trong đời sống tình dục của bạn, và quan điểm của bạn về sở thích xem những trang web đen đó của anh ta. Nếu anh ta nhận lỗi, và mong muốn bạn giúp anh ta ra khỏi những điều đó thì chứng tỏ bạn vẫn còn hi vọng.

Hãy khuyên anh ấy bày tỏ những vấn đề của mình cho một chuyên gia tình dục học. Người có thể giúp anh ta trong việc cai nghiện sex.

Nếu sau một thời gian điều trị mà anh ta vẫn không thay đổi. Bạn nên xem xét lại mối quan hệ này

 
Bạn trai mới của tôi rất rất ngọt ngào và lãng mạn. Tôi chưa bao giờ nghĩ là tôi có thể đam mê nhiều với sex như thế trước khi gặp anh ấy. Nhưng bây giờ anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã phải sử dụng Viagra – thuốc kích thích sự cương cứng của dương vật  từ khi vợ cũ anh ta bỏ anh ta. Tôi càng cảm thấy bị xúc phạm hơn khi anh ý nói rằng phải dùng đến cả nắm thuốc kích thích thì mới có thể thăng hoa cùng với tôi được.  

Trả lời:

Rất tiếc về điều đã xảy ra với bạn, đó thật là một cú sốc. Nhưng bạn trai của bạn cũng thật dũng cảm vì đã nói ra bí mật đó. Liệt dương là vấn đề rất nhạy cảm của người đàn ông, họ thường rất xấu hổ về điều này. Rất nhiều người trong số họ đã dấu kín điều này không cho bạn tình biết.

ED – hay được gọi là liệt dương là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một người đàn ông. Chồng tôi là một bác sĩ – chuyện gia tư vấn tình dục nói rằng khi loại thuốc chống bất lực đầu tiên có mặt tại thị trường, anh ấy đã thấy được niềm vui của các bệnh nhân của mình khi thấy “cậu bé” của đã có thể cương cứng trở lại. Họ hạnh phúc và có vẻ trẻ ra, họ đã cảm thấy mình là người đàn ông thật sự.

Bạn trai của bạn phải nghĩ rằng bạn rất đặc biệt với anh ấy, nên anh ấy mới đủ can đảm để nói với bạn bí mật đó. Vì vậy tôi hi vong bạn sẽ bỏ qua cho anh ấy, điều duy nhất bạn cần quan tâm bây giờ là ED của chồng bạn có thể là do tâm lý, hoặc căn bệnh về thể chất như bệnh tiểu đường. Vì vậy hãy khuyên anh ấy đi kiểm tra. Nhưng tôi đoán anh ấy chỉ đau đớn khi ex rời đi. Và vì anh ấy cũng đã rất tự tin trong việc quan hệ với bạn, nên mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa thôi.

 AloBacsi.vn (Theo Eva)