Nhu cầu sinh lý của tôi rất mạnh, hãy giúp tôi!
4 5 24

Thứ bảy, 12/05/2012 12:59

Nhu cầu sinh lý của tôi rất mạnh, hãy giúp tôi!

Bạn có thể tự thỏa mãn tình dục một mình (thủ dâm) cũng là một liệu pháp tạm thời cho bạn.

Tôi 27 tuổi, vì thu nhập thấp nên chưa muốn lập gia đình. Nhu cầu sinh lý của tôi rất mạnh, tôi lại không muốn chịu trách nhiệm với một bạn tình cụ thể nào. Hãy giúp tôi! (T- HY)
 
Ảnh minh họa
Trả lời:

Vấn đề bạn đặt ra rất tế nhị và thực tế, cũng là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhu cầu sinh lý được đáp ứng, thoả mãn khi có bạn tình và có quan hệ tình dục tự nguyện. Bạn sợ chịu trách nhiệm trước bạn tình, đồng nghĩa với việc bạn không có một bạn tình chung thủy.
 
Nếu quan hệ với nhiều bạn tình mà không biết phòng tránh sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục rất cao. Bạn nên học cách chịu trách nhiệm trước nhu cầu thoả mãn sinh lý của bản thân, điều đó có lợi cho việc xây dựng hạnh phúc sau này.

Để giảm bớt đòi hỏi sinh lý hãy tập kiềm chế, hoạt động phong trào, tập thể thao, bơi lội… Bạn có thể tìm đến các trung tâm tư vấn để được giúp đỡ, tự thoả mãn tình dục một mình (thủ dâm) cũng là một liệu pháp tạm thời cho bạn. Nhưng xin lưu ý nếu bạn thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn đến lệch lạc trong quan niệm "tự sướng", hoặc giảm nhu cầu tìm kiếm bạn gái, hoặc khi quan hệ với người khác giới sẽ mắc chưngs xuất tinh sớm, rối loạn cương, ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì nòi giống và đảm bảo hạnh phúc của bạn sau này...
 
Vài gợi ý để bạn có thể định hướng cho mình cuộc sống sinh hoạt tình dục vừa lành mạnh. Học cách chịu trách nhiệm với bạn tình cũng chính là cách vun đắp nền tảng hạnh phúc lâu dài...
 
Chúc bạn hạnh phúc!
 
AloBacsi.vn (Theo Eva)