Trả lời các câu hỏi về Spivital Nutri và Spivital Kids của Dược Hậu Giang
4 5 24

Thứ hai, 16/12/2013 23:13

Trả lời các câu hỏi về Spivital Nutri và Spivital Kids của Dược Hậu Giang

Sau bài viết “Tự sự tuổi 33: Chăm con, thêm thương cha mẹ”, AloBacsi nhận được nhiều câu hỏi của độc giả về sản phẩm Spivital Nutri và Spivital Kids. Dưới đây là các câu trả lời cụ thể.

Hỏi: Tôi muốn hỏi Alô bác sĩ có bán thuốc Spivital Nutri, Spivital Kids không? Giá bao nhiêu? Là thuốc viên hay sao ạ? Trẻ con có dễ nuốt không? Con của tôi biếng ăn quá, lại hay ốm vặt. Còn chồng tôi đã khá lớn tuổi 48 tuổi, thì đã uống được Spivital Nutri chưa? (Lại Huyền Anh)

Trả lời:

Spivital Kids là loại thực phẩm chức năng của công ty Dược Hậu Giang, độc quyền nguồn nguyên liệu tảo xoắn Spirulina nuôi trồng tại nguồn suối khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo. Chứa hàm lượng đạm cao, dễ hấp thu, giàu các khoáng chất thiết yếu kẽm, can-xi, sắt, vitamin nhóm B… cần thiết cho sự phát triển chiều cao và tăng sức đề kháng cho trẻ. Đây là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng ở dạng cốm thơm ngon với các dưỡng chất thiết yếu giúp bồi bổ cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Spivital Nutri là giải pháp cân bằng đạm cho nam giới, phù hợp để chồng chị sử dụng. Sản phẩm cung cấp nguồn đạm dồi dào, chiếm 60-70% thành phần sản phẩm. Đồng thời, Spivital Nutri còn có nhiều khoáng chất quý giá như Canxi, Kali, Natri, Magie, Phospho, Sắt, Kẽm, các vitamin như B2, B6, B12 và E, chứa hàm lượng chất béo thấp, chủ yếu là các axit béo chưa no có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch. Được bổ sung thêm canxi và vitamin D3, Spivital Nutri còn có giúp phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương.

Hỏi: Spivital Nutri có đúng là sản phẩm do Công ty dược Hậu Giang sản xuất không? Tôi thấy đóng gói đẹp như thuốc ngoại nên cũng lo giá mắc. Xin cho hỏi mua thuốc ở đâu cho đảm bảo? (Trần Ngọc Thanh, Linh Trung, Thủ Đức)Trả lời:

Spivital Nutri là loại thực phẩm chức năng của Công ty Dược Hậu Giang, độc quyền nguồn nguyên liệu tảo xoắn Spirulina nuôi trồng tại nguồn suối khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các hiệu thuốc tây để yên tâm về giá cả và chất lượng.

Hỏi: Loại tảo đề cập trong bài được nuôi ở đâu? Có đảm bảo quy trình không thưa bác sĩ? Tôi muốn biết rõ thêm các thành phần tạo nên Spivital trước khi mua cho ba mẹ tôi. Cảm ơn Alobacsi. (Kevil Nguyen)

Trả lời:

Spivital Nutri là loại thực phẩm chức năng của Công ty Dược Hậu Giang, độc quyền nguồn nguyên liệu tảo xoắn Spirulina nuôi trồng tại nguồn suối khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo nổi tiếng là giàu khoáng, tinh khiết, khí hậu nhiệt độ phù hợp. Các giá trị dinh dưỡng của tảo Spivital được lưu giữ tối đa bằng công nghệ sản xuất hiện đại. Mỗi 100g trọng lượng khô tảo Spirilina chứa đến 60% đạm, cao hơn hẳn cho với thịt bò loại 1 (27%), thịt gà ta (22%)… Đặc biệt, đạm của Spirulina gồm 18 acid amin, bao gồm 9 acid amin thiết yếu mà con người không tự tổng hợp được.

Đồng thời, Spivital Nutri còn có nhiều khoáng chất quý giá như Canxi, Kali, Natri, Magie, Phospho, Sắt, Kẽm, các vitamin như B2, B6, B12 và E, chứa hàm lượng chất béo thấp, chủ yếu là các axit béo chưa no có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch. Được bổ sung thêm canxi và vitamin D3, Spivital Nutri còn có giúp phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương, phù hợp sử dụng cho người lớn tuổi.

Cần biết

Đóng BHXH tự nguyện một lần được không?

Đóng BHXH tự nguyện một lần được không?

Tôi 55 tuổi (nữ) muốn đóng BHXH tự nguyện. Tôi đóng luôn cho 20 năm có được không? Có được hưởng chế độ hưu luôn không? (tabathanh@...)

Ngày sinh trong giấy tờ không trùng khớp, làm sao?

Ngày sinh trong giấy tờ không trùng khớp, làm sao?

Tôi sinh ngày 13/9/197, do hồ sơ lúc học nhầm lẫn là sinh ngày 1/1/1976 nên bằng cấp và hồ sơ của tôi đều ghi ngày 1/1/1976, trong khi sổ hộ khẩu và CMND là ngày 13/9/1974.