TP.HCM: Tên trộm chuyên 'thó' đồ lót phụ nữ
4 5 24

Thứ hai, 13/01/2014 07:31

TP.HCM: Tên trộm chuyên 'thó' đồ lót phụ nữ

Phong lấy hàng chục quần lót của chị em phụ nữ đủ các màu sắc trưng ra nền nhà rồi mặc đi mặc lại, ngắm nghía chúng. Anh ta khai thích mặc đồ đó vì "nó mát mẻ và… sướng”.

Đinh Hoài Phong (33 tuổi, ở quận 8, TP.HCM), đã có vợ và một con trai đang học lớp ba. Vì hoàn cảnh gia đình nên cách đây khoảng tám tháng, vợ chồng Phong dọn khỏi nhà bố mẹ, thuê một căn phòng chừng 10m2 ở lầu một của một chung cư cũ nằm trên đường Hồng Bàng (phường 15, quận 5).

Sáng sớm Phong đi bốc vác, phụ hồ, khi lại đi bỏ hàng thuê. Vợ của Phong bán hàng đồ lót đến tối mịt mới về.

Vài ba tháng gần đây, xóm trọ trở nên xôn xao vì chuyện khi chị em đi tắm đều nghe thấy “tiếng ma” lạch cạch ở vách nhà tắm. Điều khiến xóm trọ hoang mang là quần áo lót chị em phơi ở sân thượng tự dưng biến mất, đặc biệt đồ loại đẹp, màu mè, có hoa văn.

Còn những đồ lót chỉ một màu, hay đồ lót của nam giới lại không hề mất, dù đều phơi chung một chỗ, xung quanh đã có lưới bao bọc ngăn không cho gió thổi đi mất.

Xóm trọ mà Phong thường hay trộm đồ lót của phụ nữ.
Khu trọ mà Phong thường trộm đồ lót của phụ nữ

Nhiều nhân chứng kể lại, có hôm đang tắm thì nghe có động lạ như hơi thở phì phò, tiếng loạch xoạch như có người đang rón rén rình mò phía ngoài nhà vệ sinh. Tuy nhiên khi lên tiếng hỏi thì không thấy đáp nên ai cũng tưởng đó là tiếng động do lũ mèo gây ra vì chủ nhà nuôi khá nhiều mèo.

Người đầu tiên tìm ra manh mối nghi phạm là con trai của chủ nhà. “Hôm ấy tôi gặp anh Phong lên sân thượng cầm “quần con” của phụ nữ rồi hôn hít. Bị tôi bắt gặp, anh Phong lúng túng chuồn mất. Tuy nhiên lúc đó tôi không tin anh ấy lấy trộm đồ lót nữ vì hàng ngày anh ấy khá tử tế”, nhân chứng này nhớ lại.

Đến 23h ngày 10/12/2013, sự việc mới được làm rõ. Lúc đó con trai chủ nhà đang chuẩn bị đi ngủ, khi nhìn qua cửa sổ thì thấy bóng người lén lút ở phía nhà tắm. Nhìn kỹ hơn, anh này nhận ra Phong đang giơ điện thoại lên cửa sổ, trong đó có một cô gái đi làm về muộn đang tắm.

Trung tá Nguyễn Văn Hậu, Trưởng công an phường 15 thuật lại sự việc, khi bị giải về đồn, kiểm tra điện thoại của Phong phát hiện nhiều clip quay cảnh những chị em trong xóm trọ đang tắm, clip “phim đen” tải từ trên mạng, và đặc biệt là clip quay cảnh Phong lấy hàng chục quần lót của chị em phụ nữ đủ các màu sắc trưng ra nền nhà rồi mặc đi mặc lại, ngắm nghía chúng.

"Kiểm tra phòng trọ, Phong lôi ra 18 quần lót phụ nữ để chung trong tủ với đồ của vợ. Khi hỏi tại sao lại lấy trộm đồ lót nữ, Phong bình thản khai “Thích mặc đồ đó vì nó mát mẻ và… sướng”.

Vợ Phong cũng khai cứ tưởng chồng mặc đồ lót của mình nên không hỏi thêm. Cô ấy giải thích thêm trước đây mình có bán quần áo dạo nên cứ tưởng đó là đồ lót còn dư, không để ý việc chồng mình lấy đồ lót của các chị em trong xóm trọ”, Trung tá Hậu cho biết thêm.

AloBacsi.vn
Theo Pháp luật Việt Nam