Sóc Trăng: Xe nhiều, khách đi không nhiều
4 5 24

Thứ ba, 04/02/2014 21:47

Sóc Trăng: Xe nhiều, khách đi không nhiều

Sáng ngày 4/2 (nhằm ngày mùng 5 tết Giáp Ngọ), tại các bến xe khách ở Sóc Trăng, xe nhiều nhưng khách không đông.

Ông Huỳnh Văn Đoàn, Trưởng Ban điều hành bến xe Sóc Trăng cho biết: "Mấy ngày qua, lượng khách đi xe không đông như mấy năm trước. Hiện tại vẫn còn rất nhiều xe chưa thể xuất bến bởi chưa có khách đi".

Xe nhiều, khách đi không nhiều
Hàng chục xe chờ khách

Tại bến xe Sóc Trăng, lượng khách rất ít, có xe trên xe chỉ có 3 - 4 người khách đã mua vé lên xe nhưng xe chưa chạy được.

Tại bến xe ngã ba Trà Men của Công ty cổ phần vận tải Sóc Trăng, lượng khách đi cũng không đông, không xảy ra tình trạng ùn ứ như trước đây.

Xe nhiều, khách đi không nhiều
Khách chờ ở trạm xe Phương Trang

Lý giải về vấn đề này, ông Huỳnh Văn Đoàn cho rằng, hiện nay xe nhiều, đi về tận các huyện vùng xa theo tuyến quốc lộ Nam sông Hậu, tuyến Quản lộ-Phụng Hiệp nên khách không dồn về Sóc Trăng nhiều như trước. Hơn nữa, thời gian nghỉ tết dài, hành khách đã chủ động trong việc đi lại nên không ùn ứ.

Trong khi đó, tại trạm xe Phương Trang (Sóc Trăng), ông Trần Văn Hòa, nhân viên trạm, cho biết: "Từ hôm ra tết đến nay, xe của trạm phải hoạt động liên tục để phục vụ khách hàng đi TP Hồ Chí Minh. Cứ mỗi giờ đồng hồ có 1 xe xuất bến, khách lúc nào cũng đầy xe. Hiện tại vẫn còn nhiều khách đang chờ xe, nhiều khách đã đặt chỗ cho những ngày sau".

Giá vé ở Sóc Trăng đi TP Hồ Chí Minh dao động từ 140.000đ-160.000đ/khách.

Giá vé ở Sóc Trăng đi TP Hồ Chí Minh dao động từ 140.000đ-160.000đ/khách

AloBacsi.vn
Theo Bạch Dương - Dân trí

Cần biết

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TPHCM

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TPHCM

Ngôi nhà hiện đại có tên Samsung House vừa được khai trương tại 88 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM được trang bị nhiều vật dụng thông minh, thế hệ mới, thiết kế lạ mắt.