Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện 108, Hà Nội
4 5 24

Chủ nhật, 03/07/2011 17:40

Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện 108, Hà Nội

(Alobacsi) - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đầu ngành của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia.

Rất nhiều cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước được chăm sóc tại đây. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng khám, cấp cứu, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân là quân nhân và cả người dân thuộc diện thu một phần viện phí.
 

Bệnh viện có nhiều Viện, Trung tâm, và Chuyên khoa sâu triển khai các kỹ thuật cao, giải quyết nhiều mặt bệnh phức tạp

Những thế mạnh của Bệnh viện 108

 

- Bệnh viện có một đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, chuyên sâu, được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước. Hiện nay Bệnh viện có: 2 GS, 19 PGS, 70Tiến sỹ, 50 Thạc sỹ, 45 Bác sỹ chuyên khoa cấp 2 , 30 Bác sỹ chuyên khoa cấp I.

 

- Bệnh viện được Chính phủ và Bộ Quốc phòng đầu tư xây dựng Trung tâm Kỹ thuật cao. Năm 2005 đưa vào sử dụng với hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn. Hệ thống chẩn đoán, điều trị khép kín với nhiều trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất trong nước và khu vực như: Hệ thống điều trị bằng chùm gia tốc tuyến tính (Cyberknife) có thể điều trị các khối u trong cơ thể không cần phẫu thuật, PET-CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI Phillip 1.5 và 3.0 Tes, Máy chụp CT xoắn ốc, hệ thống chụp mạch DSA, máy chụp xạ hình SPECT, Hệ thống phá sỏi ngoài cơ thể thế hệ mới, hệ thống siêu âm, nội soi và nhiều máy xét nghiệm tự động hiện đại.

 

- Bệnh viện có nhiều Viện, Trung tâm, và Chuyên khoa sâu triển khai các kỹ thuật cao, giải quyết nhiều mặt bệnh phức tạp như: Viện Chấn thương Chỉnh hình Quân đội, Viện Lâm sàng các bệnh nhiệt đới, Viện Tim mạch Quân đội, Trung tâm Cyberknife, Trung tâm Đột quỵ não, Trung tâm ghép tuỷ, Trung tâm Nội soi, mới đây là Trung tâm máy Gia tốc (Cyclotron) sản xuất các dược chất phóng xạ, Khoa Can thiệp tim mạch, Labo Sinh học phân tử v.v...

 

Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện 108:
 
 
Bạn có thể xem Sơ đồ chỉ dẫn chi tiết các khoa của Bệnh viện 108 TẠI ĐÂY.
 
Địa chỉ của bệnh viện: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
E-mail: bvtwqd108@benhvien108.vn
Điện thoại: 069. 572400 - 069. 555283
 
Alobacsi.vn tổng hợp

Cần biết

Cách chọn bếp từ, bếp hồng ngoại an toàn

Cách chọn bếp từ, bếp hồng ngoại an toàn

Dù là bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp hỗn hợp khi mua hàng cũng cần lựa chọn cẩn thận để có được sản phẩm tốt, hợp túi tiền và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

Bão số 3 sẽ và Quảng Ninh - Hải Phòng, Hà Nội sẽ có gió cấp 7

Bão số 3 sẽ và Quảng Ninh - Hải Phòng, Hà Nội sẽ có gió cấp 7

Dự kiến, bão Kalmaegi sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Hải Phòng đến Quảng Ninh với sức gió cấp 11, 12 vào đêm 16, rạng sáng 17/9. Hà Nội cũng sẽ có gió mạnh cấp 6, cấp 7.