Gieo quẻ vui, bấm "tử vi" công dân thứ 90 triệu của Việt Nam
4 5 24

Thứ sáu, 01/11/2013 21:20

Gieo quẻ vui, bấm "tử vi" công dân thứ 90 triệu của Việt Nam

Cô bé Thùy Dung sẽ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, nhưng nhược điểm của cô bé này là hay ghen, luôn muốn giữ bí mật.

Vì chào đời ngày 1/11/2013 nên cháu bé Nguyễn Thị Thùy Dung, thuộc cung Hổ Cáp (theo Horoscope) với những nét tính cách nổi bật là: nhiệt tình, hăng hái, tháo vát, quyết đoán, can đảm và rất đáng tin cậy.


Cháu bé Thùy Dung mới chào đời hôm nay, 1/11/2013

Tuy nhiên, theo tử vi, nhược điểm của cô bé này là hay ghen, đa nghi, luôn muốn giữ bí mật và dễ nổi đóa.

Với tính khí ngay thẳng và sôi nổi, cô bé ghét những ai không trung thực, thụ động trong công việc. Ngoài ra, với những người thuộc cung Hổ Cáp, việc ai đó tiết lộ bí mật khiến họ ghét cay ghét đắng.

Trong cuộc đời mình, cô bé luôn được đánh giá là một con người thông minh và biết chọn bạn mà chơi. Bên cạnh đó, gia đình là một chỗ dựa vững chắc.

Với trí tuệ, sự sáng tạo và bản lĩnh của mình, dự đoán cô bé Thùy Dung sẽ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ngành nghề có thể phù hợp với cô bé rất đa dạng gồm: nhà khoa học, bác sỹ, công an điều tra, nhà nghiên cứu, doanh nhân hoặc nhà tâm lý học.

Trong tình yêu, tuy không dễ bị chinh phục, nhưng nếu đã nhận lời với chàng trai nào đó, chắc chắn trái tim của cô gái cung Hổ Cáp sẽ hoàn toàn thuộc về người đó. Chung thủy một cách bướng bỉnh là một nét tính cách của cô bé này chăng?

AloBacsi.vn
Theo Thu Thảo - Dân Việt

Cần biết

Cách chọn bếp từ, bếp hồng ngoại an toàn

Cách chọn bếp từ, bếp hồng ngoại an toàn

Dù là bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp hỗn hợp khi mua hàng cũng cần lựa chọn cẩn thận để có được sản phẩm tốt, hợp túi tiền và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

Bão số 3 sẽ và Quảng Ninh - Hải Phòng, Hà Nội sẽ có gió cấp 7

Bão số 3 sẽ và Quảng Ninh - Hải Phòng, Hà Nội sẽ có gió cấp 7

Dự kiến, bão Kalmaegi sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Hải Phòng đến Quảng Ninh với sức gió cấp 11, 12 vào đêm 16, rạng sáng 17/9. Hà Nội cũng sẽ có gió mạnh cấp 6, cấp 7.