Đắk Lắk: Thưởng Tết Nguyên đán cao nhất 40 triệu đồng
4 5 24

Thứ năm, 09/01/2014 19:22

Đắk Lắk: Thưởng Tết Nguyên đán cao nhất 40 triệu đồng

Ngày 9/1, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk cho biết mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất trên địa bàn tỉnh này là 40 triệu đồng, trong khi đó mức thưởng thấp nhất là 180 nghìn đồng.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên

Theo đó, mức thưởng cao nhất như kể trên là của Công ty TNHH MTV Cao su Ea H'leo, thị trấn Ea Đ'răng, huyện Ea H'leo. Thấp nhất với số tiền thưởng 180 nghìn đồng, thuộc Công ty TNHH MTV Cà phê Ea H'Nin, xã EaNing, huyện Cư Kuin. Cả 2 công ty này đều thuộc khối doanh nghiệp Nhà nước.

Bên cạnh đó, khối doanh nghiệp dân doanh thưởng cao nhất là hơn 13 triệu đồng, thấp nhất 300 nghìn đồng. Trong khi đó, khối doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của Nhà nước cao nhất là hơn 5 triệu đồng, thấp nhất là 1,5 triệu đồng.

Trước đó, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đắk Lắk đã có công văn gửi đến khoảng 300 doanh nghiệp yêu cầu báo cáo về tình hình thưởng Tết Giáp Ngọ nhưng chỉ nhận được trả lời của 26 doanh nghiệp.

AloBacsi.vn
Theo Viết Hảo - Dân trí

Cần biết

Được miễn nghĩa vụ rồi lại muốn đi, phải làm sao?

Được miễn nghĩa vụ rồi lại muốn đi, phải làm sao?

Năm nay em 22 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng sư phạm. Năm ngoái em có lệnh gọi đi nghĩa vụ quân sự và đã xin miễn bằng kết quả chứng nhận cận 1.6.

Một tỷ đồng mua chung cư nào ở Hà Nội?

Một tỷ đồng mua chung cư nào ở Hà Nội?

Các chung cư có vị trí thuận lợi tại Hà Nội với giá bán khoảng 15 triệu đồng/m2 khiến người mua "săn" tìm sau một thời gian dài ế ẩm.