Chảy sữa non khi mang thai có sao không?
4 5 24

Thứ năm, 23/05/2013 11:15

Chảy sữa non khi mang thai có sao không?

Mấy ngày gần đây, ở đầu ngực tôi thường xuất hiện chất lỏng màu vàng nhạt.

Hiện tại tôi đang mang thai tháng thứ 6. Mấy ngày gần đây, ở đầu ngực thường xuất hiện chất lỏng màu vàng nhạt. Tôi không biết đó có phải là sữa non không? Vấn đề này có bình thường trong thai kỳ không?

phuonganh…@gmail.com


Ngay từ tuần 16 thai kỳ, cơ thể đã có thể sản xuất ra sữa non. Đây là hình thức sớm nhất của sữa mẹ. Sữa non chứa rất nhiều kháng thế quan trong giúp tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh. Hầu như tất cả mẹ bầu đều nhận thấy hiện tượng sữa non (màu vàng nhạt) rỉ ra trong những tháng cuối thai kỳ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường tuy nhiên, mức độ ra sữa non ở mỗi mẹ bầu là khác nhau. Cơ thể chị em sẽ tiếp tục sản sinh ra sữa sau khi bé chào đời.

Dù vậy, trong một số trường hợp bà bầu rỉ sữa non là dấu hiệu thai chết lưu. Vì vậy, để an toàn nhất, bạn nên đi khám thai tại các bệnh viện, phòng khám sản khoa uy tín.

AloBacsi.vn
Theo Khám phá

Cần biết

Scooter đắt nhất thế giới ra phiên bản đặc biệt

Scooter đắt nhất thế giới ra phiên bản đặc biệt

Mẫu scooter cỡ nhỏ đắt bậc nhất thế giới với dáng vẻ độc đáo thậm chí còn lạ lẫm hơn với phiên bản đặc biệt 946 Bellissima chỉ dùng yên solo.

10 dụng cụ lau chùi cần có trong nhà

10 dụng cụ lau chùi cần có trong nhà

Dù bạn là người dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp cũng vẫn cần những dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời để giữ cho nhà luôn sạch. Bạn đã sắm đủ 10 đồ dùng vệ sinh dưới đây.