Anh Thúy Mây Trắng đòi tự tử, xin rút khỏi X-Factor
4 5 24

Thứ năm, 03/04/2014 06:17

Anh Thúy Mây Trắng đòi tự tử, xin rút khỏi X-Factor

Chiều tối ngày 2/4 ca sĩ Anh Thúy - cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã đưa ra quyết định cuối cùng là xin rút lui khỏi cuộc thi X-Factor.

Anh Thúy Mây Trắng đòi tự tử, xin rút khỏi X-Factor - Ảnh 1

Anh Thúy Mây Trắng chính là thí sinh Huyền Minh đeo mặt nạ

Sau khi tập 1 của chương trình Nhân tố bí ẩn - The X-Factor kết thúc, thí sinh Huyền Minh - người đeo mặt nạ với câu chuyện cảm động về những vết sẹo trên mặt cùng giấc mơ trở thành ca sĩ đã lay động trái tim của hàng triệu người.

Nhưng ngay sau đó, Huyền Minh bị cư dân mạng phát hiện và tố cáo lừa dối khán giả vì cô không phải là Huyền Minh, không phải là một nhân viên phục vụ có ước mơ ca hát cháy bỏng như cô chia sẻ trên truyền hình mà cô chính là Anh Thúy - cựu thành viên nhóm Mây Trắng thủa nào.

Sau khi bị cư dân mạng phát hiện và "ném đã" tơi tả, thí sinh Huyền Minh (Anh Thúy Mây Trắng ) đã thừa nhận hành vi của mình và gửi lời xin lỗi tới BTC chương trình và khán giả. Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn mình cố tình tạo scandal để thu hút khán giả khi nói rằng: "Toàn bộ sự việc diễn ra cô diễn theo sự chỉ đạo và sắp xếp của đạo diễn cho từng thí sinh, mỗi người mỗi cảnh". Thậm chí, Anh Thúy còn nói rằng cô muốn tự tử vì quá áp lực. Nhưng ít phút sau, chia sẻ này của Anh Thúy đã ngay lập tức bị xóa.

Anh Thúy Mây Trắng đòi tự tử, xin rút khỏi X-Factor - Ảnh 2

AnhThúy Mây Trắng đòi tự tử vì quá áp lực?

Sau câu trả lời của Anh Thúy rằng cô chỉ làm theo sự chỉ đạo và sắp xếp của đạo diễn chương trình, nhiều khán giả cũng tỏ ra nghi ngờ 4 vị giám khảo của chương trình và cho rằng cả 4 giám khảo đều biết Huyền Minh là ai nhưng cố tình đóng kịch, thậm chí còn khóc cũng chỉ để hoàn thành tốt vai diễn của mình và lừa được khán giả một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, giám khảo của chương trình đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Các giám khảo nói rằng, họ .thực sự không hề biết Huyền Minh chính là Anh Thúy, chỉ khi Anh Thúy thừa nhận thì họ mới dám tin đó là sự thật. Họ cũng cảm thấy vô cùng bức xúc và hi vọng Thúy sẽ dừng cuộc thi tại đây

Liên lạc với Anh Thúy, cô nói rằng: "Thuý đã xin phép Ban tổ chức dừng cuộc thi tại đây mặc dù ban tổ chức vẫn dang rộng vòng tay và muốn Thuý tiếp tục niềm đam mê ca hát nhưng Thuý không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình đến các bạn thí sinh khác. Một lần nữa xin lỗi chương trình và xin lỗi mọi người".

AloBacsi.vn
Theo Tiểu Quỳnh - Đời sống và Pháp luật

Cần biết

Căn hộ sẽ có hai loại diện tích trên giấy tờ?

Căn hộ sẽ có hai loại diện tích trên giấy tờ?

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất dự kiến sẽ ghi cả diện tích sàn xây dựng căn hộ (tính theo tim tường) và diện tích sử dụng.