Thông tin thuốc

Tra cứu thuốc   
Proctolog

Proctolog

Số đăng ký: VN-8032-03
Dạng bào chế: Kem bôi
Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 20 g
Công ty đăng ký: Zuellig Pharma Pte., Ltd.
Thành phần:Trimebutine: 5.8g

Chỉ định:
- Thuốc này có chứa tác nhân chống co thắt, tác nhân trợ tĩnh mạch (tăng trương lực tĩnh mạch) và tác nhân bảo vệ mạch (tăng sự cản của các mạch nhỏ). - Thuốc được chỉ định điều trị đau và ngứa hậu môn, một số bệnh hậu môn bao gồm đau, ngứa và nứt hậu môn, đặc biệt trong trường hợp đợt trĩ cấp.

Chống chỉ định:
Không nên sử dụng thuốc này nếu có tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần nào của kem bôi trực tràng (đặc biệt với propylen glycol) hoặc của viên đặt hậu môn.

Chú ý đề phòng:
Việc dùng thuốc này, không loại bỏ được các điều trị cần thiết cho các bệnh hậu môn khác. Nên điều trị trong một thời gian ngắn. Nếu các triệu chứng không được cải thiện nhanh chóng, hãy hỏi ý kiến bác sỹ. Nếu nghi ngờ, đừng ngần ngại hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ.

Tác dụng ngoài ý:
Hãy thông báo cho bác sỹ biết các tác dụng không mong muốn gặp phải trong khi sử dụng thuốc.

Tương tác thuốc:
Để tránh các tương tác thuốc có thể có, cần thông báo một cách hệ thống cho bác sỹ hoặc dược sỹ của bạn về bất kỳ điều trị nào đang tiến hành.

Liều lượng:
1-2 lần một ngày. Hoặc theo sự kê đơn của bác sỹ.

Lúc có thai:
Về nguyên tắc chung, bạn luôn nên hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ của bạn trước khi dùng bất kỳ thuốc nào nếu bạn đang mang thai hoặc thời kỳ cho con bú.

Cần biết

Cách chọn bếp từ, bếp hồng ngoại an toàn

Cách chọn bếp từ, bếp hồng ngoại an toàn

Dù là bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp hỗn hợp khi mua hàng cũng cần lựa chọn cẩn thận để có được sản phẩm tốt, hợp túi tiền và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

Bão số 3 sẽ và Quảng Ninh - Hải Phòng, Hà Nội sẽ có gió cấp 7

Bão số 3 sẽ và Quảng Ninh - Hải Phòng, Hà Nội sẽ có gió cấp 7

Dự kiến, bão Kalmaegi sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Hải Phòng đến Quảng Ninh với sức gió cấp 11, 12 vào đêm 16, rạng sáng 17/9. Hà Nội cũng sẽ có gió mạnh cấp 6, cấp 7.