Thông tin thuốc

Tra cứu thuốc   
Chiamin-S Injection-250ml

Chiamin-S Injection-250ml

Số đăng ký: VN-9734-05
Dạng bào chế: Dung dịch tiêm
Quy cách đóng gói: Chai 250ml
Công ty đăng ký: Siu Guan Chem Ind Co., Ltd.
Thành phần:L-lsoleucine: 1440mg

Chỉ định:
- Rối loạn hấp thu protein do các bệnh đường tiêu hóa - Mất Protein do chấn thương, bỏng hay phẫu thuật. - Rối loạn dinh dưỡng, ăn không ngon, không có cảm giác đói. - Tăng nhu cầu Protein do cường giáp, bệnh mãn tính, nhiễm trùng cấp, ngộ độc thuốc thiếu máu. - Rối loạn tổng hợp Protein do bệnh gan. - Mất Protein do bệnh thận. - Do các Amino-Acid đều ở dạng đồng phân L, nên được trực tiếp hấp thu vào tế bào không qua sự chuyển hóa ở gan-có thể sử dụng với hàm lượng thấp cho bệnh nhân suy

Liều lượng:
Theo hướng dẫn của bác sĩ Liều trung bình là 250 đến 500ml ngày, tiêm truyền tĩnh mạch chậm, khoảng 30-40 giọt 1 phút. Liều dùng và tốc độ truyền phải được điều chỉnh đối với trẻ em, người lớn tuổi và những người bị bỏng nặng, những người có nhu cầu Protein tăng lên.

Cần biết

Đếm số hoa tay đoán tính cách

Đếm số hoa tay đoán tính cách

Số hoa tay có thể tiết lộ đôi nét về tính cách, đặc biệt là tài lẻ của bạn. Một hoa tay là người có tài năng nấu nướng, hai hoa tay là người có tài năng về hội họa.

Đủ 15 tuổi mới được mở tài khoản ngân hàng

Đủ 15 tuổi mới được mở tài khoản ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước mới ban hành Thông tư về việc hướng dẫn việc mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán áp dụng từ ngày 15/10/2014.