THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên:

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Địa chỉ:

215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 08 3855 4269
Fax: 08 3950 6126
Email: bvdh@hcm.vnn.vn
Website: http://www.bvdaihoc.com.vn
Bảng giá:
Giới thiệu chung
Hình ảnh
Bản đồ
Thời gian khám và điện thoại đặt chỗ

Ngày 20/1/1994: Bộ trưởng Bộ Y tế ký quyết định thành lập Phòng Khám Đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM

Ngày 10/4/1994, Phòng khám chính thức hoạt động.

Ngày 18/10/2000: Bộ trưởng Bộ Y tế ký quyết định thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thuộc trường Đại học Y Dược TP.HCM trên cơ sở sáp nhập phòng khám đa khoa Đại học Y Dược, phòng khám bệnh ngoài giờ thuộc khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học và cơ sở khám chữa bệnh nội ngoại trú thuộc Khoa Y học cổ truyền, với 300 giường bệnh, 6 phòng mổ và 16 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Sau 6 năm hoạt động và được nâng cấp mở rộng, hiện nay Bệnh viện có 4 cơ sở: 460 giường bệnh, 52 phòng khám đầy đủ các chuyên khoa và 18 phòng mổ được trang bị hiện đại

Bệnh viện khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với các phương tiện hiện đại, chuyên khoa sâu, nhằm đạt kết quả cao nhất, tốt nhất cho người bệnh với chi phí hợp lý mà bệnh nhân có thể chấp nhận được.

Điều trị nội, ngoại trú cho người Việt Nam và người nước ngoài, do các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, giảng viên của Đại học Y Dược TP.HCM trực tiếp khám và điều trị.

Bệnh viện còn được giao nhiệm vụ đào tạo huấn luyện nâng cao và chuyển giao kỹ thuật cho tất cả cán bộ y tế ở các tuyến.

Bệnh viện có đơn vị Trung tâm y tế chuyên sâu, thực hiện nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến về y học.