Em bị nổi nốt ngứa ở bìu, quan hệ chẳng đạt khoái cảm?
4 5 24

Da liễu - Dị ứngChủ nhật, 20/10/2013 10:30

Câu hỏi :

Em bị nổi nốt ngứa ở bìu, quan hệ chẳng đạt khoái cảm?

Xin chào bác sĩ,

Gần đây em có bị nổi lên một nốt ở bìu giống như vết khi bị kiến cắn mình gãi nó nổi lên ấy ạ. Bình thương thì không có cảm giác gì nhưng khi sờ vào thì lại bị ngứa. Kèm theo đó trong thời gian này em khi quan hệ với bạn gái, em không còn đạt được khoái cảm như trước nữa, em biết mình đang gặp vấn đề gì đó.

Vì trong thời gian này em cũng bị mọc mụn, tuy không nhiều nhưng một phần cũng do triệu chứng trên. Hiện giờ em đang rất lo lắng. Mong BS cho em biết em đang bị bệnh gì? (Hung - cauhung…@gmail.com)

BS Đoàn Mạnh Khải:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hùng thân mến,


Chuyện quan hệ bị mất cảm giác có thể do em chưa được “đả thông” về mặt tâm lý về chuyện cái nốt gây ngứa ở vùng kín, nên việc lo sợ làm ảnh hưởng đến chuyện “gần gũi” của em, dù rằng hai chuyện này hoàn toàn không có “bà con họ hàng” gì với nhau hết.


Cái nốt ngứa giống kiến cắn thật sự có thể do bị kiến cắn, hoặc do một côn trùng nào đó, tạo nên một phản ứng viêm dị ứng, để yên thì không sao, đụng vào càng ngứa, và càng gãi thì càng ngứa,…


Cái nốt ngứa do côn trùng có thể tồn tại trong nhiều tuần và giảm dần triệu chứng khi chất gây dị ứng được thải trừ khỏi cơ thể, cái nốt ngứa này cũng không có “anh em” gì với chuyện nổi mụn trên mặt, mà ở tuổi của em, mụn vẫn có thể xuất hiện, và xuất hiện càng nhiều khi em bị stress,…


Tuy nhiên, nốt ngứa cũng có thể gặp trong các bệnh lý da khác, đặc biệt khi em đã có quan hệ, do đó để giải quyết được tất cả mọi chuyện, em nên khám bệnh trực tiếp tại bệnh viện để xác định nguyên nhân của nốt ngứa và điều trị chính xác.


Thân mến,AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.