Ở Hà Nội, khám phụ khoa bệnh viện nào tốt nhất?
4 5 24

Thứ năm, 27/10/2011 00:56

Ở Hà Nội, khám phụ khoa bệnh viện nào tốt nhất?

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Phụ sản Trung ương là 2 bệnh viện sản khoa lớn và uy tín nhất ở Hà Nội.

Em năm nay 25 tuổi, hiện em sống và làm việc tại Hà Nội và sắp lập gia đình. Em đã tìm rất nhiều thông tin trên mạng về các địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết địa chỉ đó có thực sự tốt như trên mạng nói hay không.

 

Em rất mong bác sĩ hướng dẫn và cung cấp cho em các thông tin về địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Hiện tại em không có bệnh tật gì, em chỉ muốn khám tổng thể về sức khỏe, khả năng sinh sản của minh trước khi lập gia đình. (Em gái)
 
 

Trả lời:

 

Theo thống kê của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Phụ sản Trung ương thì có rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn mới đi khám phụ khoa. Có những phụ nữ mắc những căn bệnh khó chữa, thậm chí không nên và không được phép mang thai, nhưng do không hề biết và vẫn có thai bình thường nên hậu quả đáng lo ngại.

 

Việc em khám phụ khoa và sức khỏe trước khi kết hôn là rất tốt. Mặc dù bình thường mình không thấy có những biểu hiện gì khác thường, nhưng kể cả sau khi kết hôn em cũng nên duy trì thăm khám định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần.

 

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám sản khoa được mở, tuy nhiên không ai dám khẳng định cơ sở nào là tốt nhất. Để đảm bảo và yên tâm nhất, em nên đến 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lớn ở Hà Nội: Bệnh viện Phụ sản Trung ương (hay còn gọi là Bệnh viện C, địa chỉ 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm) và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ( 929 Đê La Thành, quận Ba Đình) để được tư vấn và làm các xét nghiệm.

 

Ngoài ra, em có thể thăm khám tại các trung tâm y tế công cộng chuyên về sản khoa như:

Ngôi nhà Tuổi trẻ

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35540155

 

Trung tâm phát triển sức khoẻ cộng đồng Ánh sáng (Light)

Địa chỉ: Toà nhà số 4, nhà A2, đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ và tư vấn miễn phí: (04) 62696269/ (04) 62696262
 
Theo aFamily